Gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo Sở với thanh niên ngành Lao động – Thương binh và Xã hội năm 2015. 

Thứ sáu - 06/10/2017 09:36 339 0
Sáng ngày 20/3/2015, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức Chương trình gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo Sở với đoàn viên thanh niên ngành Lao động – Thương binh và Xã hội. Tham dự đối thoại có ông Võ Văn Mãng – giám đốc Sở, ông Lê Văn Mãi – PGĐ Sở – Thành viên BCĐ chiến lược PTTN tỉnh, ông Trần Hữu Quyền – PGĐ sở, Ồng Lê Trường Sơn – PGĐ sở - Chủ tịch công đoàn cơ sở, cùng hơn 60 đoàn viên, thanh niên đến từ Văn phòng Sở, các đơn vị trực thuộc Sở và các phòng Lao động – Thương binh và Xã hội các huyện, thị xã.
Gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo Sở với thanh niên ngành Lao động – Thương binh và Xã hội năm 2015. 

 Ông Lê Văn Mãi – PGĐ Sở – Thành viên BCĐ chiến lược PTTN tỉnh trao đổi và giải đáp thắc mắc của đoàn viên thanh niên

Buổi đối thoại chính là cơ hội để lãnh đạo Sở và đoàn viên thanh niên gặp gỡ, chia sẻ và trao đổi thẳng thắn những khúc mắc, tâm tư, nguyện vọng về đời sống, học tập, chế độ chính sách cho cán bộ công chức, viên chức, cũng như các lĩnh vực thuộc ngành quản lý.

Tại buổi đối thoại đoàn viên thanh niên đã mạnh dạn bày tỏ tâm tư, thắc mắc về các vấn đề: đào tạo cán bộ trẻ của ngành, về học tâp nâng cao trình độ; làm cách nào để thanh niên tiếp cận được với các nguồn vốn để phát triển kinh tế gia đình; trang bị kỹ năng sống, kiến thức về bình đẳng giới và xây dựng gia đình hạnh phúc; vấn đề lương, thưởng tết; vấn đề hợp đồng biên chế cho công chức, viên chức,..
 
Trên cơ sở những ý kiến của đoàn viên thanh niên, Ban giám đốc Sở đã lắng nghe, trả lời các ý kiến, thắc mắc của đoàn viên thanh niên một cách thiết thực, thẳng thắng, cởi mở. Đồng thời, BGĐ Sở cũng đã chia sẻ với đoàn viên thanh niên những kinh nghiệm trong công việc, cũng như trong các hoạt động đoàn; khuyến khích đoàn viên thanh niên phát huy hơn nữa sức mạnh của tuỏi trẻ, tự rèn luyện bản thân, không ngừng học hỏi những người đi trước để hoàn thành tốt công việc; Ban giám đốc Sở sẽ cố gắng sẽ tạo mọi điều kiện về thời gian để đoàn viên, thanh niên được tham gia học tập, nâng cao trình độ, phát huy hết khả năng của mình.
 

Buổi đối thoại kết thúc tốt đẹp và nhận được sự đồng tình đánh giá cao của BGĐ Sở cũng như các đoàn viên thanh niên tham dự.
 
 
Lan Hương (VP Sở)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây