Công đoàn viên “cháy” cùng Hội thi “Tiếng hát karaoke” Công đoàn Viên chức tỉnh Bình Phước năm 2014 

Thứ sáu - 06/10/2017 09:09 363 0
Tối ngày 10/11/2014 tại Hội trường Trung tâm dạy nghề Công đoàn (đường hùng Vương, phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước), Công đoàn viên chức tỉnh Bình Phước đã tổ chức đêm chung kết Hội thi “ Tiếng hát Karaoke”  Công đoàn Viên chức tỉnh Bình Phước năm 2014. Cuộc thi đã thu hút hàng trăm người đến theo dõi với những tiết mục biểu diễn đặc sắc.

Đây là một hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội công đoàn viên chức tỉnh lần thứ nhất. Qua đó góp phần phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ, xây dựng tinh thần đoàn kết, tạo điều kiện giao lưu giữa cán bộ, công chức, viên chức khối cơ quan tỉnh Bình Phước.

Trong 3 ngày công diễn (từ 8/11 đến ngày 10/11) sôi nổi, hấp dẫn hội thi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực, đông đảo của cán bộ, công chức, viên chức với sự tham gia của trên 200 diễn viên không chuyên.

Với chủ đề hướng về biển đảo quê hương, tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ và công đoàn Việt Nam…  Công đoàn cơ sở Sở Lao động - thương binh và xã hội đã đem đến hội thi 2 tiết mục: Tốp ca “Tổ quốc nhìn từ biển” và đơn ca “Khúc hát sông quê”.
 

Tiết mục tốp ca “Tổ quốc nhìn từ biển” là một trong số 11 tiết mục đặc sắc được lọt vào vòng chung kết và được công diễn tại đêm bế mạc. Với tiết mục này Công đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và xã hội đạt giải khuyến khích.
 

Trong đêm công diễn còn có nhiều tiết mục hay, dàn dựng công phu, tạo được thiện cảm của khán giả như: Những ánh sao đêm của Sở Nội vụ; Em ơi, Hà Nội phố của Đài phát thanh - Truyền hình tỉnh; Tình ca Tây Bắc của Tỉnh đoàn; Rạng rỡ Việt Nam của Sở Tài chính …
 
                                      Đào Tuyết (TL-BHXH)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây