Giao ban cung cấp thông tin cho báo chí tháng 2/2018

Thứ tư - 07/02/2018 10:12 505 0
(CTTĐTBP) - Ngày 6/2, đồng chí Nguyễn Thị Minh Nhâm - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã chủ trì hội nghị giao ban và cung cấp thông tin cho báo chí tháng 2/2018. Về dự hội nghị, có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành; đại diện các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh.
Tuyen truyen
Đồng chí Nguyễn Thị Minh Nhâm phát biểu kết luận hội nghị.
 
Trong tháng 1/2018, các cơ quan báo chí của tỉnh thực hiện cơ bản đúng và đầy đủ các nội dung định hướng của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; có nhiều bài viết tập trung tuyên truyền việc triển khai các nghị quyết của Đảng vào cuộc sống. Báo chí cũng tập trung đưa tin các hoạt động mừng Đảng mừng xuân Mậu Tuất 2018; chăm lo tết cho công nhân, người lao động ở các khu công nghiệp, người nghèo, đối tượng chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội; về công tác kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng chống cháy nổ, hàng giả, hàng nhái, phòng chống buôn lậu… Bên cạnh đó, các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh đã biểu dương nhiều gương điển hình thi đua yêu nước, học tập và làm theo Bác, người Bình Phước nói lời hay làm việc tốt; công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí; đấu tranh chống diễn biến hòa bình…

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Minh Nhâm nhấn mạnh: Trong tháng 1/2018, các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh đã đẩy mạnh tuyên truyền về những thành tựu phát triển, cũng như những diện mạo phát triển mới của tỉnh. Trong tháng 2/2018, đề nghị các cơ quan báo chí tỉnh bám sát chỉ đạo, định hướng của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy để đẩy mạnh các nội dung tuyên truyền, đặc biệt là các hoạt động vui xuân đón tết của nhân dân trong tỉnh. Đồng thời, đề nghị các sở, ban, ngành kịp thời cung cấp thông tin cho báo chí để thực hiện tốt công tác tuyên truyền./.

Tác giả bài viết: Xuân Nguyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây