Hội chợ triển lãm thương mại và du lịch Tam giác phát triển dự kiến diễn ra giữa tháng 12/2017

Thứ tư - 15/11/2017 09:22 541 0
(CTTĐTBP) - Ngày 14/11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng đã chủ trì cuộc họp ban tổ chức Hội chợ triển lãm thương mại và du lịch khu vực Tam giác phát triển (Campuchia - Lào - Việt Nam) tại tỉnh Bình Phước năm 2017. Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo các sở ngành liên quan là thành viên ban tổ chức.
hoi cho trien lam
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng chủ trì buổi làm việc với các thành viên ban tổ chức hội chợ.
 
Theo dự kiến, hội chợ diễn ra trong 4 ngày (16 - 19/12) tại Trung tâm Văn hóa (mới) của tỉnh, với sự tham gia khoảng 100 gian hàng tiêu chuẩn. Những sản phẩm tham gia hội chợ gồm: Sản phẩm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp; sản phẩm của các cơ sở ngành nghề nông thôn, làng nghề; sản phẩm nông sản, thực phẩm chế biến, trái cây, giống cây trồng; sản phẩm cơ khí máy móc công nghiệp, đồ điện tử, điện lạnh, chiếu sáng phục vụ văn phòng và sinh hoạt; vật tư, vật liệu xây dựng công trình công cộng, công trình dân dụng và công nghiệp; sản phẩm hàng hóa phục vụ cho sản xuất công nghiệp, nông nghiệp nông thôn; sản phẩm công nghiệp hỗ trợ; sản phẩm văn hóa du lịch; các dịch vụ tài chính, viễn thông, tư vấn, xúc tiến thương mại…

Hội chợ lần này có sự tham gia của các doanh nghiệp đến từ các tỉnh thuộc Campuchia như: Ratanakiri, Stung Treng, Mondulkiri, Krate với dự kiến 20 gian hàng và các doanh nghiệp đến từ các tỉnh thuộc Lào như: Attapu, Salavan, Sekong, Champasak với dự kiến 20 gian hàng. Trong nước, dự kiến hội chợ có sự góp mặt của 16 doanh nghiệp đến từ các tỉnh: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông. Đối với các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, dự kiến có 32 gian hàng tham gia tại hội chợ./.

Tác giả bài viết: Hải Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây