Phú Riềng: Tổ chức hội thao quốc phòng, tổng kết phong trào thi đua 2016

Chủ nhật - 23/04/2017 11:15 662 0

Phú Riềng: Tổ chức hội thao quốc phòng, tổng kết phong trào thi đua 2016

(CTTĐTBP) - Ban Chỉ huy Quân sự huyện Phú Riềng vừa tổ chức lễ khai mạc Hội thao thể dục, thể thao quốc phòng lực lượng quân sự huyện năm 2017.

 

  

Thi đấu võ dân quân tự vệ.

 

Tham gia hội thao có gần 500 vận động viên đến từ 13 đoàn thuộc lực lượng quân sự các xã, khối cơ quan huyện và Công ty TNHH MTV cao su Phú Riềng. Các vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung: Bắn nỏ, đấu võ dân quân tự vệ, ném lựu đạn, chạy vũ trang, sử dụng công cụ hỗ trợ giải tán đám đông. Qua hội thao, các vận động viên có thành tích cao được tuyển chọn tham gia Hội thao thể dục, thể thao  quốc phòng tỉnh sẽ được tổ chức trong thời gian tới.
 
* UBND huyện Phú Riềng vừa tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2016, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Trong năm 2016, công tác thi đua khen thưởng của huyện có bước chuyển biến tích cực, thực sự là động lực thúc đẩy các tập thể, cá nhân nỗ lực vươn lên, vượt mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao trên các lĩnh vực công tác. Các phong trào thi đua có sức lan tỏa sâu rộng và hiệu quả, từng bước khắc phục những tồn tại, hạn chế góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh tế, chính trị, xã hội. Từ các phong trào thi đua, huyện Phú Riềng đã đề nghị các cấp, ngành khen thưởng kịp thời cho những tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc phong trào thi đua yêu nước năm 2016. Theo đó, có 67 tập thể và cá nhân được công nhận khen thưởng cấp tỉnh; 270 tập thể, 2.717 cá nhân tiêu biểu được khen thưởng cấp huyện./.

 

Vũ Nguyện 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây