Thông báo
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Tin tức - sự kiện
 Bản in     Gởi bài viết  
Phú Riềng: Tổ chức kỳ thi “Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện” 

(CTTĐTBP) - Ngày 18/3, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Riềng đã tổ chức kỳ thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tiểu học năm học 2016- 2017. Tham gia kỳ thi có 133 thí sinh là các giáo viên đến từ các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện. 

 
Các giáo viên thi viết tự luận ở phần thi hiểu biết.
 
Các giáo viên trải qua 3 phần thi: Hiểu biết, ứng xử và kể chuyện về công tác chủ nhiệm. Ở phần thi hiểu biết, các giáo viên thể hiện các vấn đề liên quan đến công tác chủ nhiệm được quy định trong điều lệ nhà trường, quy chế tổ chức và hoạt động của trường tiểu học, một số văn bản hiện hành có liên quan đến giáo dục phổ thông. Phần thi ứng xử, các giáo viên sẽ thể hiện bài thi dưới dạng viết tự luận, thời gian làm bài 60 phút với nội dung về ứng xử tình huống sư phạm trong công tác chủ nhiệm. Phần thi kể chuyện, giáo viên sẽ kể lại những câu chuyện để lại ấn tượng sâu sắc nhất của bản thân trong hoạt động chủ nhiệm và trả lời các câu hỏi của ban giám khảo có liên quan đến câu chuyện đó.
 
Kỳ thi nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các giáo viên giao lưu trao, đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm, thể hiện năng lực. Qua kỳ thi, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Riềng sẽ tuyển chọn và công nhận giáo viên đạt danh hiệu “giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tiểu học”, để tham gia kỳ thi giáo viên chủ nhiệm cấp tỉnh trong thời gian tới./.
 

Vũ Nguyện

[Trở về]